CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

07:40:11 - 02/10/2015 - admintt

Bạn hãy nắm những cách giảm cân hữu hiệu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ giảm được mỡ bụng nhanh chóng. Thực hiện các bài tập giúp giảm cân, thêm yến mạch vào chế độ ăn uống, không ăn thực phẩm gây tích nước, tránh căng thẳng… là cách giảm cân hiệu quả. Cùng tham khảo cách giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng phương pháp tự nhiên dưới đây nhé!

>> Cách làm mờ nếp nhăn ở mắt

>>  cách làm cho khuôn mặt tươi tắn

1. Nguyên tắc giảm cân

Để có được vòng 2 thon gọn không nhất thiết bạn phải ăn kiên khắc nghiệt hay tập luyện cả ngày, để giảm cân hiệu quả bạn nên có chế độ ăn uống cân bằng kết hợp cùng những bài tập hiệu quả. Ăn đủ chất để không bị mất cân bằng hormone, nếu bạn ăn ít hơn 1.200 calo/ ngày sẽ gây giảm hormone đốt cháy chất béo làm cho việc giảm cân kém hiệu quả, lúc này cho dù bạn có cố gắng tập luyện cả ngày cũng không có tác dụng gì.

1%2818%29 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN2. Tập những bài tập giữ tăng bằng để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tập các bài tập này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn, giúp bạn tăng việc giảm mỡ bụng lên gấp 2 lần so với các bài tập thông thường.

>>  Chống nhăn vùng mắt bằng dầu dừa

>>  cach lam mat na tra xanh

2%2815%29 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN3. Kết hợp với các bài tập toàn thân

Bạn nên kết hợp những bài tập cơ bụng với bài tập toàn thân để giảm mỡ thừa nhanh hơn. Vì thế nên thường xuyên tập thêm các bài tập toàn thân nhé!

4. Tránh căng thẳng

Khi bạn bị căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra hormone cortisol gây tích mỡ ở vùng bụng. Nếu trong quá trình giảm cân mà bạn trong tâm trạng quá căng thẳng thì hãy tạm dừng vì nếu tiếp tục thì sẽ phản tác dụng giảm cân.

5. Bổ sung yến mạch vào chế độ ăn uống

Yến mạch giúp giảm cân rất hữu hiệu, bạn nên nấu cháo yến mạch để ăn vào buổi sáng, ngoài ra cũng có thể cho nó vào sữa chua để giúp tăng cường tiêu hóa, nạp chất dinh dưỡng vào cơ thể giúp quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng hơn.

5%286%29 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN6. Không ăn những thực phẩm gây tích nước cơ thể

Không ăn những loại thực phẩm như bơ sữa, bắp cải, măng tây, thực phẩm nhiều muối, súp lơ, chất béo, nước uống có ga…

7. Tập Yoga

Ngoài các bài tập cơ bụng bạn nên tập thêm Yoga để giúp tăng cường khả năng tập trung và thư giãn cơ thể. Giúp cân bằng cơ thể, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, giúp cơ thể khỏe mạnh.

7%284%29 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊNChúc các bạn thực hiện thành công những cách giảm mỡ bụng nhanh chóng ở trên nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook