Cách điều trị mụn thịt hiệu quả

02:16:42 - 07/12/2016 - admintt

Hỏi: Em chào bác sĩ Thảo. Em bị mụn thịt từ lâu, cũng có đi trị ở nhiều nơi nhưng không hết. Mấy nốt mụn thịt làm cho em nhìn già hơn, rất khó coi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào trị mụn thịt hết không? Em cám ơn bác sĩ.

 

Trả lời: Chào em. Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến “ chuyên mục Tư vấn trị  mụn thịt”. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi của em như sau:

Mụn thịt được xem như u tuyến mồ hôi, biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Mụn thịt xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên.

tri-mun-thit-bang-laser-co2-fractional

Điều trị mụn thịt là kỹ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ trong việc điều khiển máy Laser. Mụn thịt không thể tự bôi thuốc hay uống bất cứ thuốc nào mà hết được. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ Fractional Laser CO2 trong điều trị mụn thịt, những nốt mụn thịt sẽ được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da. Chỉ trong thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn hơn.

Em có thể đến các thẩm mỹ việc có các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình điều trị em nhé.

Chúc em sớm có làn da như mong muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook