Các Vteen có má lúm đồng tiền duyên dáng

04:31:08 - 18/12/2014 - admintt

Khuôn mặt trái xoan và lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên dáng đàng là xu  hướng thẩm mỹ làm mưa làn gió trong lòng giới trẻ. Cùng chiêm ngưỡng những khuôn mặt trái xoan có lúm đồng tiền xinh nhất Vteen đê xem mình có bị “hút” theo không nhé.

>>má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Hotgirl Thảo Hương

Sở hữu khuôn mặt trái xoan không son phấn, Thảo Hương luôn khiến người đối diện ngẩn ngơ, đặc biệt là với đôi má lúm đồng tiền nhỏ nhắn, dễ thương.

khuon-mat-trai-xoan-4

khuon-mat-trai-xoan-5

Hot girl Bảo Trân

Sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh, Bảo Trân là hotgirl đình đám trong showbiz Việt. Nhờ sở hữu khuôn mặt trái xoan duyên dáng, cô nàng luôn khiến dân mạng chao đảo bởi những shot hình cực kỳ dễ thương.

khuon-mat-trai-xoan-2

khuon-mat-trai-xoan-3

Hotgirl Vi Vân

Mi vân là thế hệ hotgirl đầu tiên ở Hà Nội sở hữu khuôn mặt trái xoan cuốn hút và cặp má lúm đồng tiền dễ thương. Nhờ vẻ đẹp quyễn rũ của mình, Vi Vân vẫn được người hâm mộ yêu quý dù đã qua độ tuổi xuân thì.

khuon-mat-trai-xoan-6jpg

khuon-mat-trai-xoan-7jpg

Trên đây là những hotgirl Việt sở hữu khuôn mặt trái xoan và má lúm đồng tiền dễ thương đình đám trong Vbiz. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể  sở hữu khuôn mặt và cặp má lúm dễ thương như vậy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook