Các vết thâm lâu ngày thì có tự hết được không?

01:33:52 - 19/03/2017 - admintt

Trên mặt cháu có mấy vết thâm do cách đây vài tuần , cháu bị té ngã để lại. Lúc đầu chúng là những vệt đỏ sau dần chuyển dần sang màu thâm đen. Nhưng giờ đây, đốm thâm đen này vẫn không mờ đi tẹo nào. Vết thâm lâu ngày có tự hết được không? Nếu không tự hết thì có phương pháp nào hiệu quả để xóa bỏ nhanh chóng vết thâm đen không và trị thâm mất bao lâu? Rất mong sớm nhận được phúc âm từ bác sĩ ạ. Cháu xin cảm ơn. ( Hà Giang , Đống Đa , Hà Nội ).

tri-vet-tham-lau-ngay

Tư vấn:
Bạn Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi cách trị vết thâm về cho chúng tôi qua chuyên mục tham vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau một số tác động mạnh như tai nạn , té ngã , va vấp….lớp bề mặt da gặp mặt sẽ bị chầy xước , xây xát mất đi lớp trông coi ở bên ngoài. Khi da tái hiện và lành trở lại dễ có thể hiện là một vết sẹo thâm hoặc màu sắc không đồng nhất , tình trạng rối mù màu tố này được xếp trong nhóm bệnh tăng sắc tố sau viêm.

Đối với những vết thâm lâu ngày ở diện rộng hay quá đậm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chẳng thể tự hết được. Chúng có xác xuất tồn tại vĩnh viễn trên tài thể bạn nếu không chữa trị kịp thời. Muốn xóa bỏ vết thâm lâu ngày một cách nhanh chóng , bạn cần phải nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay , công nghệ ánh sáng New E-light đang được các chuyên gia da liễu đầu tiên trên thế giới lựa chọn là giải pháp hoàn cảnh tối ưu giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mọi vết thâm trên da , ngay cả những vết thâm lâu ngày một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không cản trở cho da. Điều này đã được kiểm nghiệm thực tiễn phê duyệt tổ chức danh tiếng tốt lớn trên thế giới FDA của Hoa Kỳ đảm bảo tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , hiệu quả mang lại cho người sử dụng.

Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp tót vời giữa nguồn sóng RF và công nghệ IPL sẽ tác động trực tiếp tới các lớp sắc tố ở lớp biểu bì khiến chúng bị đẩy lên bề mặt da , nhạt dần cho đến khi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả biến mất. đồng thời kích thích hệ thống giao thông kết liên mô collagen hình thành , phát triển giúp làn da ngày một tươi trẻ thay thế dần những vết thâm đen trên da.

Kết thúc liệu trình chữa trị ngắn , vết thâm trên da sẽ được xóa bỏ hiệu quả , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả đánh bằng máy bay ứng , không hiệu quả phụ , làn da ngày một trắng sáng , láng mịn , tươi trẻ hơn.

Để hiểu hơn về service trị vết thâm bằng công nghệ New E-light , bạn có xác xuất đến trực tiếp chức vị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi qua Hotline 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn ngày một tươi trẻ!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook