Các nguy cơ thường gặp khi xăm hình bạn cần lưu ý

10:56:33 - 15/05/2017 - admintt

Hình xăm đang là trào lưu ưa thích của giới trẻ, và đó cũng là một sở thích chính đáng. Tuy nhiên, việc tùy tiện xăm mình cũng có thể để lại nhiều hệ lụy về sức khỏe mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định để rồi không phải bỏ ra một khoản tiền để đi xóa xăm thẩm mỹ.

Hình xăm một khi đã được in vào da thịt cơ thể, thì nó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời và có khi đi kèm với nó là các hệ lụy dài lâu về mặt sức khỏe và xã hội.

Ngoài cảm giác đau và tê khi đi xăm, người xăm hình còn có nguy cơ nhiễm trùng, lở loét, dị ứng, loang lổ, mụn nhọt ở các vùng da có vết xăm.

xóa xăm thẩm mỹ

Xăm 3D là hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn 

Nhiều bạn trẻ đã chọn những hình xăm, cách xăm lạ như xăm phản quang, xăm 3D mà không biết rằng những hình thức xăm này sử dụng mực UV nhập khẩu có chứa rất nhiều thành tố gây ung thư, gây cảm giác bỏng rát, ngứa, lở loét. Mực xăm 3D thường trộn với axit có thể gây hủy hoại vùng da và cơ thể theo thời gian.

>> cách xóa hình xăm dán

Các nguy cơ thường gặp khi xăm hình có thể thấy là:

– Các bệnh lây lan qua đường máu: Rất là nguy hiểm nếu dụng cụ dùng để xăm bị nhiễm bẩn máu của những người mang bệnh. Chắc chắn bạn sẽ bị lây bệnh

– Nhiễm trùng da: Trên cơ thể bạn có thể xuất hiện những vết loét hay sưng, đau. Sau khi điều trị khỏi, các vết loét có thể để lại sẹo lồi trên da gây mất thẩm mỹ.

– Các bệnh truyền nhiễm qua da: Xăm mình có thể dẫn đến sự nhiễm khuẩn. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là nổi mẩn đỏ, đau, sưng, nóng ở chỗ xăm. Những bệnh này có thể dẫn đến viêm phổi, hoại tử, nhiễm trùng máu. Thật đáng sợ.

– Dị ứng: Các chất nhuộm màu trong mực xăm có thể gây ra dị ứng ngoài da mà dấu hiệu dễ thấy nhất là phát ban ngứa ở vùng da có vết xăm.

xóa xăm thẩm mỹ

Tạo ra hình xăm đã khó, xóa hình xăm còn phức tạp hơn

Việc điều trị sau xăm là cần thiết nếu gặp phải những biến chứng. Trong một số trường hợp ngoài sự tự nguyện, phẫu thuật tẩy hình xăm là bắt buộc để bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng, so với việc tạo ra hình xăm, việc xóa hình xăm còn phức tạp, tốn kém bội phần và thường để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn cho chủ nhân.

Khuyên bạn: Hiện tại, có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm  như xóa bỏ bằng cách cắt bỏ vết xăm, mài sâu vào da, chiếu laser, ghép da…, nhưng việc điều trị không dễ và nhiều trường hợp không có kết quả, bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và để lại sẹo xấu. Thế nên, khuyên bạn nên tìm đến những địa điểm thẩm mỹ có uy tín để việc xóa xăm có hiệu quả nhất.

>> thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook