Các chất liệu nâng mũi phổ biến hiện nay

09:05:19 - 26/11/2015 - admintt

Có thể bạn đang muốn thực hiện thẩm mỹ làm đẹp mũi. Tuy nhiên, công việc cũng như nhiều mối quan tâm khiến bạn lo lắng về thời gian cho bạn nghỉ dưỡng sau thực hiện nâng mũi không có được nên bạn rất muốn biết nâng mũi bao lâu thì lành, nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Bài viết này sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Hiện nay phương pháp nâng mũi được sử dụng phổ biến là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Tin vui cho bạn là với phương pháp phẫu thuật nào, bạn cũng có thể kịp thời gian trở lại Úc học tập bình thường. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn để bạn biết chính xác nâng mũi bao lâu thì bình thường và có cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Sửa mũi bao lâu thì lành tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

– Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật và không phải lo nghĩ đến vấn đề sửa mũi bao lâu thì lành vì thời gian phục hồi cho phương pháp này là ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi. Nâng mũi bằng filler có ưu điểm là không cần phải phẫu thuật, không biến chứng, không để lại sẹo. Với phương pháp này, nâng mũi bao lâu thì bình thường không còn là vấn đề chính yếu cần được quan tâm nữa, cái mà bạn nên chú ý chính là thời gian duy trì. Phương pháp này chỉ duy trì dáng mũi từ 1-3 năm, tùy thuộc vào loại filler bạn sử dụng và nó chỉ cải thiện được chiều cao của mũi chứ không khắc phục được các khuyết điểm khác, chính vì vậy nó cũng không thích hợp với những chiếc mũi có cánh mũi to, bè.

– Với phương pháp nâng mũi có phẫu thuật thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tùy thuộc vào đặc điểm chiếc mũi của bạn. Có thể kể đến những phương pháp như nâng mũi S-line (tham khảo ngay: mũi S line là gì), nâng mũi hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là có thể chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn, cho bạn một chiếc mũi “chuẩn” và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Ở phương pháp này, sau khi nâng mũi, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím, và với một số người thì khu vực bầm tím có thể lan sang vùng mắt. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ.

Sau thời gian cắt chỉ bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào vùng mũi và kiêng ăn các loại thức ăn như thịt bò, rau muống, hải sản để vết thương nhanh lành. Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn trong khoảng 1 tháng.

Để giúp bạn có được những thông tin hữu ích, có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Bạn có thể truy cập  website: phauthuatnangmuisline.com

Tham khảo ngay: bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook