Bí quyết lựa chọn kiểu dáng má lúm phù hợp với khuôn mặt

23:54:26 - 09/07/2017 - admintt

Với lúm má xinh xinh, đáng yêu là niềm mơ ước của bao cô gái. Với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền bất kỳ ai cũng có cơ hội sở hữu được đôi má lúm dễ thương ấy. Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với các kiểu dáng của má lúm.

Các lời khuyên lựa chọn kiểu dáng má lúm phù hợp với khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn thêm phần xinh xắn và duyên dáng hơn nữa.

1. Với khuôn mặt bầu bĩnh

tạo má lúm đồng tiền

Bạn là cô nàng có gương mặt bầu bĩnh, sự xuất hiện của đôi má lúm sẽ tôn thêm nét dịu dàng, đáng yêu cho bạn. Hãy chọn một đôi má lúm đồng xu, tròn, nét duyên dáng này sẽ khiến người đối diện tập trung chú ý vào đôi má lúm nhỏ mà quên đi khuyết điểm ở gương mặt hơi to của bạn.

2. Với khuôn mặt trái xoan

tạo má lúm đồng tiền

Nếu bạn sở hữu mặt trái xoan là một may mắn của các cô gái. Với khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên này, bạn chỉ cần bấm má lúm đồng tiền một bên để khuôn mặt thêm đằm thắm dịu dàng.

3. Với khuôn mặt V – line

tạo má lúm đồng tiền

Trên thực tế, khuôn mặt V-line là kiểu mặt sang, hiện đại với chiếc cằm hơi nhọn, mặt thon dài. Với khuôn mặt này, khách hàng thực hiện tạo má lúm hãy chọn bấm má lúm đồng tiền dài. Đây là kiểu lúm đồng tiền tạo nên sự hài hòa cân đối của các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Tìm hiểu ngay: tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài

4. Với khuôn mặt vuông

tạo má lúm đồng tiền

Khuôn mặt vuông sẽ làm các đường nét góc cạnh, thô, có phần nam tính. Nếu sở hữu khuôn mặt này hãy chọn tạo má lúm đồng tiền hai bên. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm khuôn mặt vuông hiệu quả.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm cận cảnh tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nguồn: http://tuvanlamdep.info

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook