Bí quyết giúp bạn triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm

07:56:53 - 05/03/2015 - admintt

Nhiều chị em nghĩ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao sẽ “ngốn” một khoảng chi phí khổng lồ, tuy nhiên không hoàn toàn như vậy. Nếu lựa chọn đúng thời điểm triệt lông, công nghệ điều trị và nhanh tay tận dụng chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn có được liệu trình tẩy lông vĩnh viễn tiết kiệm nhất.

Các bạn có thể xem thêm: >> cách chữa bệnh viêm nang lông

Bí quyết dễ dàng để triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm 1Bí quyết dễ dàng để triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm 

1. Thời điểm nào để bạn triệt lông tốt nhất?

Mùa hè là thời điểm mà nhiều người lựa chọn triet long để có thể tự tin diện trang phục yêu thích. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu thì mùa thu mới chính là thời điểm để triệt lông cho hiệu quả cao.

Ngoài ra, mùa thu đông da dễ bị sừng hóa, viêm nang lông. Cách triệt lông hiệu quả với công nghệ cao trong thời điểm này còn giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, trị triệt để tình trạng viêm lỗ chân lông, giúp làn da mềm mịn hơn.

Bí quyết dễ dàng để triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm 2Nên lựa chọn đúng thời điểm để triệt lông

2. Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại

Để sắm một chiếc nhíp, một con dao cạo hay đồ nghề để waxing… bạn chỉ tốn một khoản chi phí cực kỳ nhỏ nhưng các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần, lông sẽ tiếp tục mọc lên, thậm chí còn đậm màu và dày hơn trước. Khi đó, bạn sẽ tiếp tục phải chi tiền cho các dụng cụ triệt lông để duy trì một đôi chân hay đôi tay sạch sẽ.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí triệt lông mà đảm bảo mang lại kết quả triệt để, bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông hiện đại. Bởi thông thường liệu trình triệt lông bằng công nghệ này rất nhanh chóng.

Công nghệ New E – light hiện nay được coi là công nghệ triệt lông mới nhất được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao. Công nghệ đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ triệt để các sợi lông. Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, hấp thụ hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn.

Bí quyết dễ dàng để triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm 4Nên triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook