Bí quyết cho vòng 1 đẹp nhất

02:56:33 - 08/10/2014 - admintt

Có vô số cách giúp cải thiện kích cỡ vòng một như uống thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ, mát xa, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên…Trong đó, mát xa được coi là một trong những cách giúp “núi đôi” to hơn trông thấy. Tuy nhiên, làm thế nào để ngực to hơn khi áp dụng phương pháp mát xa ngực?

 

>>kéo núm vú bị tụt

>>thu nhỏ quầng vú an toàn

Đây luôn là câu hỏi xuất hiện trong đầu những phụ nữ sở hữu vòng một khiêm tốn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách mát xa ngực đúng cách để ngực to, tròn và nở nang hơn.
Xoa

lam-the-nao-de-nguc-to-hon1
Ngực to hơn nhờ mát xa

Trước tiên, bạn cần chà hai bàn tay vào nhau để làm tay nóng lên, sau đó đặt lòng bàn tay vào hai đầu vú rồi nhẹ nhàng xoa bóp theo đường tròn khoảng 2 phút. Nếu áp dụng cách này nhiều lần trong ngày, vòng một của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.
Vuốt

lam-the-nao-de-nguc-to-hon
Mát xa đúng cách làm ngực to hơn

Bạn đặt năm ngón tay lên ngực rồi vuốt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài trong 2 phút. Đây cũng là cách kích thích ngực phát triển.
Ấn đẩy huyệt Thiện Trung
lam-the-nao-de-nguc-to-hon2

Bấm huyết là cách giúp cải thiện vòng một hiệu quả
Huyệt Thiện Trung nằm ở giữa hai đầu vú. Trước tiên, bạn nằm ngửa trên giường, rồi dùng ngón trỏ ấn vào huyệt Thiện Trung, bằng khớp cổ tay, ngón tay bạn di chuyển  nhẹ nhàng, đều đặn ấn vào huyệt. Giữ nguyên độc tác này trong 2 phút và nếu thực hiện nhiều lần bạn sẽ cảm thấy kích thước vòng một tăng lên đáng kể.
Nếu cảm thấy các cách này lâu phát huy tác dụng, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn về những phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất một cách đầy đủ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook