Bí kíp che ria mép cho cô nàng thêm tự tin

08:21:29 - 27/08/2014 - admintt

Ria mép khiến nhiều cô nàng trở nên bẽn lẽn và mất tự tin khi ra chốn đông người. Với những bí kíp nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng che đi những sợi ria mép “kém duyên”.

Bí kíp che ria mép cho cô nàng thêm tự tin 1Bí kíp che ria mép cho cô nàng thêm tự tin 

1. Trang điểm

Thật vậy, trang điểm luôn là phương tiện tốt nhất để ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn. Trong dịp tết này, bạn nên chú trọng việc lựa chọn tông màu cho phấn nền thích hợp với màu da. Điều này sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt bạn. Phương pháp này sẽ chế ngự được ria mép trong những trường hợp cần kíp. Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải lo lắng về tình trạng ria mép của bạn nữa.

2.  Làm nhạt màu ria mép

Tẩy trắng có thể cũng là một phương pháp mang tính cách mạng để ngụy trang ria mép của bạn. Những người đang chiến đấu với ria mép mong muốn có một số biện pháp có thể chọn là tẩy trắng ria mép hoặc phương pháp điều trị thẩm mỹ để giảm màu tối ở mép. Nhưng phương pháp làm nhạt màu ria mép sẽ tạo ra những ấn tượng thích hợp và cũng sẽ bảo vệ để da không bị sạm như khi  tẩy lông bằng kem tẩy lông.

Bí kíp che ria mép cho cô nàng thêm tự tin 2Tẩy trắng có thể cũng là một phương pháp mang tính cách mạng để ngụy trang ria mép

3. Ngăn chặn sự tăng trưởng của ria mép

Phương pháp này rất hữu dụng sau khi ria mép đã được tẩy bỏ. Ngăn chặn sự phát triển của ria mép có thể được thực hiện với các sản phẩm được thiết kế riêng cho mục đích này. Ngoài ra những loại kem dưỡng da cũng có thể làm chậm sự phát triển của những sợi lông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên cơ thể.

Phương pháp này sẽ loại trừ yếu tố đau mà bạn thường phải chịu đựng trong quá trình tẩy lông hoặc nhổ lông. Một số người dựa vào cách điều trị bằng laser, thực sự là hiệu quả hơn tuy nhiên, cách đơn giản nhất là dùng kem dưỡng da thường xuyên sau khi tẩy lông để làm giảm sự phát triển của ria mép cũng như những sợi lông nhỏ ở những chỗ khác trên cơ thể.

bi-kip-che-ria-mep-cho-co-nang-them-tu-tin 5Sử dụng một vài loại kem làm mềm da trước khi cạo mặt

4. Cạo mặt

Cạo có thể là phương pháp quá cấp tiến, tuy nhiên các chuyên gia kháng cáo cho những người thích phương pháp này. Cách này không chỉ loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên khuôn mặt, nó còn có thể làm mềm cấu trúc lông dẫn đến loại bỏ dễ dàng hơn cũng như tăng trưởng chậm hơn.

Sử dụng một vài loại kem làm mềm da trước khi cạo mặt để bảo vệ chất lượng da của bạn, giúp làn da mịn màng và nhẹ nhàng . Bạn nên sử dụng dụng cụ cạo mặt chuyên nghiệp để không làm tổn thương da mặt. Trước khi ria mép của bạn dài ra đủ cho lần cạo tiếp theo, bạn nên trang điểm để ngụy trang những sợi ria mép bướng bỉnh.

Bí kíp che ria mép cho cô nàng thêm tự tin 4Nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại

Nếu bạn muốn triệt tiêu mọi sợi ria mép vĩnh viễn thì giải pháp thông minh hơn là nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, một trong những giải pháp triệt lông hoàn hảo được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là ánh sáng New E-light. Không những loại bỏ lông vĩnh viễn mà còn triệt lông một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau rát. Công nghệ này hiện nay đang được áp dụng khá thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo. Bạn liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook