Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng

09:58:57 - 20/08/2014 - admintt

Thời gian gần đây khi sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, đã tạo “cơn sốt” trong giới trẻ. Nhiều các bạn trẻ ao ước sở hữu đôi mắt to tròn, tư nhiên và cuốn hút như các ngôi sao Hàn và đã tìm đến các địa chỉ Thẩm mỹ uy tín để có được đôi mắt đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng 1Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng 

1. “Rộ” lên phong trào Bấm mí Hàn Quốc trên cộng đồng mạng

Hàn Quốc vốn được coi là cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, nơi mà cả thế giới phải nghiêng mình thán phục bởi nét đẹp tự nhiên, hài hòa vô cùng cuốn hút. Sự ra đời các công nghệ thẩm mỹ vượt trội Hàn Quốc đã mang tới phép màu diệu kỳ không chỉ riêng các sao Hàn mà còn giúp những người dân bình thường tại đây khắc phục hiệu quả những sai lầm của tạo hóa.Trong thời gian gần đây, trong cộng đồng giới trẻ đang rộ lên phong trào thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc. Trào lưu đã nhanh chóng lan rộng khắp khu vực Châu Á được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình tạo ra  cơn sốt lớn trong suốt thời gian qua.

Hầu hết trên các trang mạng  xã hội như diễn dàn, facebook, rất nhiều bạn trẻ đã “rỉ tai” nhau về công nghệ hiện đại này.

Một bạn có nickname Phương Kute là một trong những tín đồ cuồng sao Hàn. Phương luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc và không ngừng chia sẻ cho bạn bè của mình. Những thông tin chia sẻ của Hà trên facebook được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng trong suốt tuần qua “Mọi người ơi, mình vừa mới có thông tin khá hot. Chắc chắn, bạn trẻ nào muốn sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê sẽ không bỏ qua thông tin này.  Công nghệ thẩm mỹ mắt to đã xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp này sẽ giúp bạn gái nào có đôi mắt híp trở nên to tròn, trong veo một cách đáng kinh ngạc. Mình thấy mấy đứa bạn mình cũng vừa đi thẩm mỹ mắt to xong, phải nói là quá đẹp”.

Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng 3Bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu trong giới trẻ

Một bạn trẻ khác cũng thu hút tới hàng triệu like trong thời gian ngắn sau khi comment và post ảnh tự sướng khoe mắt đẹp vừa mới đi thẩm mỹ: “Cả nhà ơi, tính đến hôm nay, mình đã đi thẩm mỹ mắt to được 1 tháng rồi. Trước đây, mắt mình đã không có mí lại còn ti hí  nữa chứ, xấu ơi là xấu. Còn bây giờ, mình post ảnh ra đây để các bạn xem.  Bạn nào thích đôi mắt mới của mình thì like nhé. Bây giờ, mình chả cần phải đeo kính áp tròng hay mất thời gian trang điểm hàng ngày nữa. Mắt mình bây giờ vừa có nếp mí rõ ràng lại to lên rất nhiều, đặc biệt là ở vùng góc mắt. Nhìn vào gương mà mình không nhận ra mình luôn, mắt đẹp như búp bê vậy. Mà phương pháp này cũng đơn giản lắm, mắt mình hồi phục khá nhanh mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào”.

Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng 4Bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt cuốn hút tự nhiên

2. Ưu điểm của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp hoàn hảo. Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng, và đặc biệt kết quả vĩnh viễn.

Về cơ bản, 2 kỹ thuật bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều, những đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

+ Bấm mí Hàn Quốc: Tạo sự liên kế bền vững giữa da mí và sụn mí mắt; kết quả vĩnh viễn, mí mắt được cố định và chắc chắn.

+ Bấm mí thông thường: Tao sự liên kết giữa cơ mí và da mí; từ 3-5 năm mí  có thể duỗi trở lại.

Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” trong cộng đồng mạng 2Bấm mí Hàn Quốc với kỹ thuật đơn giản, không đau

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất mang tới vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook