Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Việt Nam

04:44:46 - 07/05/2015 - admintt

Đôi mắt 2 mí to tròn long lanh của các ngôi sao Hàn Quốc trên các kênh truyền hình luôn khiến các bạn trẻ phải mong ước. Bạn cũng có chung niềm mong ước có được đôi mắt 2 mí ấy. Công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có thể được thực hiện ngay tại Việt Nam bạn có tin không?

Công nghệ bấm mắt 2 mí hay còn gọi là thẩm mỹ bấm mí mắt hay nhấn mí mắt… là công nghệ đã và đang phổ biến tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ Việt Nam ủng hộ. Công nghệ này được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn thực hiện bởi ưu điểm đặc biệt đó là thực hiện tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này rất đơn giản vì thế các bác sĩ tại Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện được rất thành công.

Bấm mắt 2 mí (bấm mí mắt) có thể tạo mắt 2 mí bằng cách nào?

Bấm mí Hàn Quốc là 1 phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đây được xem là phương pháp tạo mí mắt đơn giản, không phẫu thuật, không cần gây tê trong quá trình thực hiện. Để có 1 đôi mắt đẹp bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Đôi mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Địa chỉ nào thực hiện công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thành công tại Việt Nam?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Nắm bắt được nhu cầu bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, nhiều đơn vị thẩm mỹ đã được ra đời. Tuy bấm mí là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Nếu chọn phải địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề non kém, công nghệ sử dụng không hiện đại có thể để lại những biến chứng sau: Mí mắt không đều, bị lệch, lác, sưng tấy dài ngày…không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe. Và trong số những đơn vị thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được xem là đơn vị  bấm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng, lựa chọn”.

Khách hàng thực hiện thành công công nghệ bấm mắt 2 mí tại TMV Kangnam

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với máy móc hiện đại, tiên tiến chắc chắn đem lại cho bạn đôi mắt long lanh, to tròn và quyến rũ. Bên cạnh đó, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng không chỉ được thẩm mỹ mắt nhanh chóng, hiệu quả mà còn được tiếp đón, chăm sóc trong sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên và nhân viên tư vấn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook