6 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết

09:53:06 - 19/08/2014 - admintt

Đối với các chị em phụ nữ, tàn nhang luôn là “kẻ thù nhan sắc” bởi chúng khiến làn da thâm sạm và kém mịn màng tươi trẻ. Hiện nay có nhiều cách để  lựa chọn điều trị tàn nhang, dưới đây là 6 cách chị em nên biết.

6 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết 16 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết 

1. Sử dụng kem tẩy trắng

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hiện nay trên thị trường có không ít các loại kem tẩy trắng có thể giúp chị em loại bỏ những vết tàn nhang. Tuy nhiên, các tín đồ cũng cần phải lưu ý rằng không phải bất cứ loại kem nào cũng có thể sử dụng. Trước khi dùng các tín đồ không nên bỏ qua bước thử phản ứng của làn da để tránh hậu quả đáng tiếc.

2. Kem chua

Kem chua chứa nhiều thành phần vi sinh vừa có tác dụng chăm sóc cho sự phát triển của da, đồng thời loại bỏ những vết tàn nhang. Nếu không có kem chua, các tín đồ có thể sử dụng sữa chua để thay thế cũng giúp cải thiện vấn đề trên.

6 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết 2Sử dụng các loại kem chua trị tàn nhang hiệu quả

3. Sử dụng mặt nạ hóa học

Tại các tiệm làm đẹp trên thị trường hiện nay đã có không ít những loại mặt nạ có thể giúp các tín đồ loại bỏ những lớp bụi bẩn và kéo theo những vết tàn nhang hiệu quả. Lưu ý cần phải tham khảo bác sỹ da liễu trước khi áp dụng một loại mặt nạ mình yêu thích.

4. Sử dụng mặt nạ tự nhiên

Nếu không có điều kiện để đi đến các tiệm làm đẹp thì ngay tại nhà, các tín đồ cũng có thể tự làm cho mình những loại mặt nạ tự nhiên để loại bỏ tàn nhang.

Một số loại thực phẩm tự nhiên như: mơ, dâu tây và dưa chuột hoặc nước ép rau mùi tây trộn với nước cà rốt áp dụng lên khuôn mặt 10 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm cũng có thể cải thiện được vấn đề về da.

6 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết 3Sử dụng các loại mặt nạ điều trị tàn nhang

5. Bổ sung vitamin C

Đây là phương pháp có tính chất lâu dài và đem đến hiệu quả từ bên trong. Nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì của các tín đồ sử dụng các loại trái cây giàu vitamin C trong thời gian dài để giúp làn da tăng cường hoạt động trao đổi chất dần dần loại bỏ tàn nhang.

6. Điều trị bằng tia laser

Dưới sự tác động của tia laser sẽ làm cho những vết đốm nâu đên trên bề mặt da bi loại bỏ nhanh chóng và làm giảm khả năng xuất hiện trở lại trong thời gian dài.

6 cách loại bỏ tàn nhang chị em nên biết 4Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang an toàn, hiệu quả triệt để

Một trong những công nghệ điều trị tàn nhang hữu hiệu hiện nay được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là Laser Toning. Với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh giúp loại bỏ tàn nhang một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook