4 cách trị hôi nách từ phèn chua đơn giản

03:11:02 - 29/12/2014 - admintt

Từ lâu ai cũng biết phèn chua là 1 trong những cách trị hôi nách hiệu quả nhất.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách như thế nào để có thể sử dụng phèn chua tốt nhất để trị hôi nách

4 cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua

Bạn có thể lựa chọn cách một trong những cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua dưới đây để sử dụng nhé!

Cách 1:

Bạn cho 50g phèn chua ở dạng cục giã nhỏ cho vào nồi nung, sử dụng nồi đất là tốt nhất. Chưng phèn chua đến khi rút hết nước, lúc này phèn chua sẽ xốp và nở phồng hơn gấp 2-3 lần. Sau khi tắm thì bạn dùng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng bạn muốn khử mùi hôi nách.

Bạn sử dụng cách chữa hôi nách này đều đặn 3-4 lần/tuần để có hiệu quả như ý muốn nhé. Cách trị hôi nách bằng phèn chua này đòi hỏi bạn cần tỉ mỉ, sử dụng một cách đều đặn.

Cách 2:

Bạn cho 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương , 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là cách chữa hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng.

Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua, phụ tử, đinh hương, vôi sống

Bạn lưu ý là cần phải tìm đủ, đúng liều lượng nguyên liệu thì phèn chua trị hôi nách mới mang đến hiệu quả như ý muốn. Bạn hãy sử dụng đều đặn cách chữa hôi nách dân gian để có kết quả tốt nhất nhé.

Cách 3:

Bạn chọn cục phèn chua to vừa phải, bằng quả trứng là được, đem nung rồi giã mịn, trộn với 50% bột talc rồi thoa vào nách, ngực. Bạn cũng có thể mài phèn chua với nước rồi hòa với rượu cho thêm tí dầu thơm chà vào vùng nách cũng có tác dụng khử mùi hôi khó chịu cho bạn. Cách chữa hôi nách bằng phèn chua này đơn giản, dễ thực hiện, bạn nên sử dụng vào buổi tối, sau khi tắm để có hiệu quả.

Cách 4:

Một cách sử dụng phèn chua trị hôi nách khác là bạn cho 50g phèn chua vào trứng, hơ trên lửa nhỏ đến khi chảy nước, đợi cho phèn cứng lại rồi nghiền nhuyễn thành bột. Bôi ngày 2 lần giúp giảm nhẹ mùi hôi nách, kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy có kết quả như ý muốn.

>>cách chữa hôi nách

>>bệnh hôi nách có bị lây không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook