3 loại máy triệt lông HIỆU QUẢ NHẤT bạn cần biết!

09:24:33 - 08/01/2018 - admintt

 

Nếu bạn là fan của việc tẩy lông tại nhà, và không muốn wax hay tự cạo vì tốn thời gian thì máy tẩy lông là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
Tuy nhiên, để có thể lựa chọn chính xác một chiếc máy tẩy lông thì không hề đơn giản, nếu chọn nhầm máy và sử dụng sai cách rất dễ dẫn đến tình trạng lông mọc ngược.
Vậy, đâu mới là lựa chọn phù hợp với máy tẩy lông? Cùng tìm hiểu với chúng tôi top 5 máy tẩy lông tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Dụng cụ Laser Lithium ion Flamme.

may-tay-long
Trong các dòng máy tẩy lông thì đây là sản phẩm được chị em ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt sản phẩm gọn nhẹ, cầm vừa với tay và dễ dàng cất dọn. Sản phẩm dùng pin để chạy và rất bền.

Máy nhổ lông Kemei 2668.

may-tay-long-3
Máy nhổ lông kemei 2668 làm việc nhẹ nhàng và êm, không gây đau rát cho người sử dụng. Kemei 2668 có điểm đặc biệt là vận hành theo đường cong của cơ thể nên không gây giật và đau như các loại khác, ngoài ra thiết kế 30 nhíp nhỏ giúp máy tẩy các lớp lông nhỏ li ti và tẩy lông được ở các vùng nhạy cảm, khó để loại bỏ lông.

Triệt lông bằng máy Beurer HLE 60.

may-tay-long-2
Đây là loại máy tẩy lông được sản xuất tại Đức – đất nước nổi tiếng kĩ tính và chỉ đưa ra các sản phẩm hoàn hảo. Đây là loại máy 3 trong 1, với 20 nhíp nhổ chống dị ứng và nhiều đầu tẩy lông khác. Với hệ thống đèn led chiếu sáng giúp hỗ trợ diệt tế bào chết và hạn chế các sợi lông con mọc lại hay tình trạng lông mọc ngược. Tuy nhiên, sản phẩm này có điềm trừ là giá thành khá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên tiền nào của nấy!

Trên đây là 3 loại máy tẩy lông thông dụng nhất. Việc triệt lông tại nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Chúc bạn thành công.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook