2 thủ pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà được chia sẻ nhiều

07:08:41 - 19/11/2015 - admintt

Má lúm đồng tiền xinh xắn có thể xuất hiện trên khuôn mặt của bạn không? Câu trả lời là rất có thể. Bạn có thể dễ dàng tậu cho mình đôi má lúm với thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Nhưng nếu bạn không có đủ kinh phí thì sao? Thì hãy thử ngay những cách tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà dưới đây chứ sao. Đôi má lúm đồng tiền thiên thần sẽ đến với bạn ngay thôi.

Tham khảo ngay: ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Bài tập để tạo má lúm đồng bạc tại nhà

Để có được đôi má lúm đồng bạc duyên duyên mà không để ý dao kéo, chị em có xác xuất thực hành các bài tập giản đơn tạo má lúm đồng bạc tại nhà sau.

Bước 1: bạn dùng một đầu bút chì kẻ mắt đánh dấu hai bên má lúm đồng bạc cần tạo.
Bước 2: Dùng tay bấm và giữ vết lõm trong khoảng 5 phút.
Bước 3: Tiếp tực ấn và xoay nương tay vào vết lõm trong khoảng 20 phút để cho vết lõm hằn sau.
Thực hành 3 thao tác tạo lúm đồng bạc tại nhà trên thường xuyên, bạn sẽ thấy má có vết lõm nhẹ và hiện ra khi cười.

Cách điểm trang tạo má lúm đồng bạc tại nhà

Thay vì mất nhiều thời kì thực hành thao tác tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà, chị em có xác xuất biên soạn và khai triển ngay cách điểm trang tạo má lúm đồng bạc trong một thời kì ngắn. Đầu tiên, bạn rõ ràng vị trí cần đặt má lúm đồng bạc và lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu.

Tiếp đó, bạn sử dụng bút chì xoay nhẹ thành một đường kẻ dài và nhỏ trên má theo chiều dọc. Sau chót bạn dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ vết chì màu để gây nên lúm đồng bạc trên má. Cách điểm trang tạo má lúm đồng bạc tại nhà này chỉ có hiệu quả xí gạt thị giác khi bạn chụp ảnh hoặc nhìn thẳng mặt. Với giác độ nghiêng, hai má lúm đồng bạc giả này sẽ bị bại lộ.

Bạn sẽ không thể nào có được kết quẩ lâu dài với 2 thủ pháp này. Để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn lâu dài bạn nên tham khảo kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang hót nhất hiện nay.

Để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và dựa vào nhu cầu của khách hàng, cũng như ý kiến chuyên môn để đánh dấu vị trí má lúm đẹp nhất, tạo điểm nhấn duyên dáng cho khuôn mặt với độ nông sâu phù hợp với khuôn mặt.

Tham khảo ngay: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Ngay tại vị trí được đánh dấu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ để tối ưu cho quá trình thực hiện trong 20 phút. Tiếp đó, bác sĩ chỉ cần chích một mũi nhỏ phia bên trong niêm mạc khoang miễng để luồn chỉ vào tạo sự đính dính trên má. Để tìm hiểu thêm thông tin về kỹ thuật này bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook