2 công thức đơn giản trị vết thâm ở lưng bằng lá hẹ

16:13:58 - 16/06/2015 - admintt

Bạn sẽ thật ái ngại và rất khó chọn lựa cho mình những trang phục gợi cảm bởi những đốm thâm xấu xí “tấn công” ngay trên lưng của mình. Thử nghiệm khám phá cách trị vết thâm ở lưng bằng lá hẹ với 2 công thức cực kỳ đơn giản dưới đây.

 Công thức 1:

Vết thâm luôn khiến bạn thật sự mất tự tin

Bạn hãy chuẩn bị khoảng 60 -70  g lá hẹ tươi, rửa sạch rồi phơi khô. Sau đó, bạn cho lá hẹ vào cối đổ thêm ít nước và giã nhuyễn lấy cả bã và nước ép lá hẹ nguyên chất. Bạn đắp trực tiếp lá hẹ lên các vết thâm ở trên lưng, để khoảng 30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Công thức 2 :

Bạn có thể trộn lá hẹ với nước chanh tươi. Trong quá trình giã nát, bạn vắt hết 1 quả chanh tươi vào cối rồi trộn đều lên. Trước khi thực hiện, bạn có thể dùng vỏ chanh chà trực tiếp lên vùng lưng để loại bỏ lớp da chết cũng như bụi bẩn. Sau đó, thoa hỗn hợp lá hẹ và chanh tươi lên các đốm thâm đen kết hợp vài động tác mát xa nhẹ nhàng. Để khoảng 25-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên đắp khoảng 2-3 lần/ ngày sẽ giúp vết thâm được cải thiện nhanh chóng.

Trị vết thâm ở lưng bằng lá hẹ với công thức đơn giản

Bạn cũng cần chú ý rằng điều trị vết thâm bằng lá hẹ chỉ làm giảm thiểu tình trạng hiện tại chứ không thể loại bỏ hết sạch hoàn toàn. Mặt khác, phương pháp đòi hỏi bạn phải đắp liên tục hàng tuần, hàng tháng mới cảm nhận được hiệu quả mang lại. Muốn điều trị nhanh chóng, tận gốc, bạn cần lựa chọn tới giải pháp là những công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ Peeling và ánh sáng New E-light  – Công nghệ trị vết thâm hàng đầu trên thế giới với những ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ nhanh chóng “đánh bật”  triệt để các đốm thâm đen trên cơ thể một cách an toàn, hoàn toàn không tác dụng phụ, không xâm lấn, đồng thời làn da nhờ đó sẽ được tái tạo, trắng hồng tự nhiên .

Các bạn có thể xem thêm: trị vết thâm mụn bằng mật ong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook